Cách giảm nghén

Hi các mom. mình đc 8w 7d r mà mới bđ bị nghén. ăn bao nhiêu cứ tới tối là nôn hết. các mom nào bị vậy không? mình giờ uống sữa bầu cũng nôn nữa :(

5 Các câu trả lời

Ăn ít ít thôi m, thời gian đó mình thấy càng thúc ăn thúc uống càng ói nhiều, nên ăn đồ dưỡng chất vs uống vitamin, ăn ít mà đủ chất là đc

4y ago

vâng m cũng k ăn đc nên chỉ uống sữa

vâng bạn mình thì bị sớm. mà mình tận tuần 8 mới bị. kb có phải do phản ứng của vc uống sắt và axit folic k ạ.

Giống mình mom ơi Hôm nay đầy 3 tháng bầu nên ít ói lại r nè mom

Thời gian đầu sẽ vậy như bị bị buồn nôn tháng cuối cực lắm