27w5d vẫn bị nôn

Hi các mom! Khoảng 18-19w em đã hết nôn nghén rồi ạ. Giờ e 27w thì nay ăn uống có dấu hiệu nôn, giống nôn nghén trở lại và kèm cả chóng mặt nữa ạ. K biết như thế có sao k các mom? 🥺#các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

nghén lại rồi mom mom chia nhỏ bữa ăn ra ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha phải nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nữa nha mom

m kiểm tra lại xem m đã uống đủ sắt, nước và ngủ đủ giấc chưa, ko thức đêm sẽ làm giảm cảm giác buồn nôn m ạ

m bs sắt đầy đủ, ăn đủ chất, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, nghĩ ngơi cho đỡ chóng mặt nè

Nếu tình trạng kéo dài quá Mom đi khám xem ntn nha

Nghén lại đó mom ơi, ko sao đâu nè

k sao đâu m, nghén lại thôi nè

nghén lại thui mom bt mom nha

nghén lại cũng bth thôi m

hiện tg nghén lại m ak

Ks đâu mom nhé