is it normal?

hi po, tanong ko lang kanina pa kasi naninigas yung tiyan ko maya't maya tas sinasabayan ng medyo sakit ng puson at lowerback hindi naman po nagtatagal kaso maya't maya talaga ang paninigas sobrang kulit din po ni baby masakit na nakakatuwa bawat sipa niya huhu peroo normal lang po ba sa 7 months preggy yon? thank you in advance po

10 Replies

its normal for 3rd trimester mommies. Its what we call Braxton Hicks, however if you feel like its getting stronger each contractions you need to consult your ob asap if its not yet your due month. :)