toddlers

hi po new po ako dto ask ko lang po kung ok lang po ba ung habng nagduduling dulingan c baby is tinitigad pa nya ung katawan nya ohh yung mga paa nya pati batok nya

2 Replies

Hanggang 4 months of age, normal yung nagduduling si baby kasi nag-aadjust pa ang mga mata niya. Yung mga movements niya are ways lang na tinetesting niya ang kakayanan ng katawan niya. Bantayan lang na hindi niya saktan ang sarili niya. Pag malaki-laki na si baby at patuloy pa rin ang pagduduling, best na patingin sa doktor para siguradong walang kailangan alalahanin

ahh ganon po ba tnx u po 😊