baby skin problem

Need lang po ba palitan ung sabon nya? Cethapil wash n shampoo po ung gamit nya nong unang bote naubos nya ok nman balat nya ngaung tumatagal sa pangalawang bote gumanyan na balat nya 3months na c baby tnx po sa sasagot?

baby skin problem
13 Replies

ay gantan din sa baby ko sis. cetaphil baby user din kami. cetaphil shampoo. tapos cetaphil moisturiser and body wash. tapos cetaphil baby lotion. pero ganyan din balat ni baby ko. hmmmm, baka palitan na namin pag naubos. malaki kasi bottles namin eh.

Try sanosan po.. product from germany.. sa sm department po nakakabili... mabango at smooth sya sa skin at malaki kaya sulit.. sanosan shampoo,lotion and body wash gamit ni baby since birth..6 months na sya now

ganyan din sa baby ko e Cetaphil user nag palit ng Johnson nung ginamit namin Johnson don lumabas yan kaya bumalik kami nh Cetaphil ayun mejo ok na

Ff ganto dn sa baby ko. Cetaphil baby dn sya. Pero breastfeed sya iniisip ko dkaya dahil sa kinakain ko na malansa? Dko pa sya npapacheck e :(

Tey this momsh maganda sa skin gentle and soft pa since birth yan gamit ko kay lo 😊 #MysweetestYohan

Ganyan din baby ko cetaphil user din kami.. Pinalitan ng pedia nya ng dove sensitive yung body wash nya..

Mommy try nyo po yung baby wash ng human nature. Maganda po sa balat ng baby. Organic pa po. =)

Sis ganyan din sa lo ko cethapil din kme..tas a g dami nya ding pula pula sa mukha at katawan..

Nagkaganyan din si baby pero Cetaphil pa din gamit niya. Pinahiran ko lang ng bm.

Nag ganyan din baby ko sa cetaphil🤔 pinapalitan ng pedia physiogel.