4mos bb boy-bglang sininat , medjo mainit ung katawan tapos ung palad,paa nagpapawis na mamasa masa

mommies pasagot pls napano po kaya bb ko? now lang po ito pagkagising nya naramdaman kopo na mainit katawan nya then pagcheck ko po nasa 37.0 -37.1 temp. medjo mainit po katawan nya. then ung mga palad at paa niya, mamasa masa na parang nagpapawis

4mos bb boy-bglang sininat , medjo mainit ung katawan tapos ung palad,paa nagpapawis na mamasa masa
1 Reply

banyusan nyo lng sya momshie wag na muna painomin ng gamot