Hi po, ms. Ninia. Ang dalas po kc mag-grind ng teeth ng anak ko, kita po sa teeth nya na pudpod na yung dulo ng front teeth nya. Anu po kaya ang mgandang gawin para hndi na sya mag-grind ng teeth? Habit npo kc nya e. 6 yrs old po yung anak ko.tnx po:)

2 Replies

Pa-check mo agad sa sa dentist nya sis, baka kasi may nararamdaman syang pain sa teeth nya kaya nya ito grinigrind. Normal lang naman yun sa mga bata pero better parin na ipa-check mo sa dentist na lalo na at pudpod na ito.

Related Articles