Front teeth

Hello po. Mag 7 y.o na po anak ko sa March, noong 5 yrs old po siya natanggal na ang two front teeth niya (milk teeth) . Nagtataka lang ako bakit parang ang tagal tumubo nung front teeth ? Matagal po b tlg? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kusa po bang natanggal yung milk teeth niya o natanggal dahil nabulok o nabunot?

3y ago

yung isang teeth po ginamitan ng sinulid para matanggal, tapos ang isa po natanggal ng anak ko sya mismo, nauga uga daw ng dila nya kaya natanggal