help!

hi po im 33 weeks pregnant n po with my first baby, 5 pounds n po c baby as of saturday last week. normal p po ba ang size nya? and any suggestions po para mapadali ang paglalabor or paglabas ni baby? thanks po ng madami

1 Reply

normal 5lbs. but hinay-hinay na sa pagkain kasi baka masyadong lumaki ang baby. iwasan sugar and salt. talagang matagal ang labor pero mas madali siya kung nage-exercise ka pa din.

6y ago

thank u sis! 😘