baby boy...33 weeks and 5 days

at 37 years old... twice miscarriage... madalas n matigas tyan ko.. pero sobra likot nya ... and mas lumala ung sakit ng left n singit ko... currently 33 weeks and 5 days n ko now.... gusto ko Sana normal delivery .. mkkya p Kya? last check up normal lahat sabi nI OB.. kaso dis week.. mas hirap n aq mglakad .. at sobra n dn hingal ko.. #1stimemom #firstbaby #teamApril2021

1 Reply

Kaya mo yan momsh. Follow mo lang po lahat ng advices ni OB mo.