Pregnancy

Hello mga mommies, nagpacheck up po ako last week and the size of my baby is 2cm smaller than the normal size of baby for 5 months pregnant. Anu po pwd gawin aside from taking vitamins? Thanks po.

2 Replies

Wag kayo masyado mag diet kc maliit ang baby sa loob aq qmakain aq ng kumakain kc mas malaki ang baby sa loob ng tyan malaki din sya pag lumaki na ganyan ang bunso q panganay q dina diet q nun aun maliit din sya ng lumaki better na qmain lagi..

Eat veggies and fruits sis.