2 months with cold

Hi! my lo is turning 2 months palang pero nahawa sya sa sipon ng asawa ko. pano nyo ba tinatanggal ang sipon ng lo nyo? sabi po kasi nila na sipsipin ko daw. dinala ko syq sa pedia nya and said na breastmilk lng daw ay okay na. no meds given. please help. naaawa na ko kay baby.

19 Replies

Hi! breast milk lang talaga ang kelangan ni baby. In a few days mawawala na yan sipon nya. Until now, breastfeeding ang baby ko (32 months) kapag May sipon breastfeeding Lang ang ginagawa ko and he gets better. Malakas ang immune system ng babies kapag breastfed. :-)

6y ago

naku momshie pag umabot na ng week punta n agad sa pedia. wag ng patagalin kase baby pa siya kawawa nman