lo

Amay sipon si lo peronnailalabas naman nya yung sipon sinusundot konng cottonbuds okay lng pobkaya yun? Going 2 months na po sya ano po kaya pwedeng gawen para mawala na sipon ni lo.salamat po

1 Reply

Nasal aspirator po gamitin, wag cotton buds. Para lahat ng sipon makalabas. Pag tumagal na po ng more than 5 days pa check nyo na po para mabigyan ng meds.

4y ago

Sis sa madaling arw sya sinisipon. Pero sa umaga tanghali hindi naman.