2 months with cold

Hi! my lo is turning 2 months palang pero nahawa sya sa sipon ng asawa ko. pano nyo ba tinatanggal ang sipon ng lo nyo? sabi po kasi nila na sipsipin ko daw. dinala ko syq sa pedia nya and said na breastmilk lng daw ay okay na. no meds given. please help. naaawa na ko kay baby.

18 Replies

Breastmilk lang po. Kung barado yung ilong use nasal aspirator. I bought mine for 130+ sa safety first. Normal lang sa baby na magkasipon or ubo kasi nag-aadjust palng sila sa environment nila so sudden change sa weather have an effect to their bodies. Kung nahihirapan huminga habang tulog lagyan lang ng unan tapos itagilid ng konti si baby para makahinga sya.

Hi! breast milk lang talaga ang kelangan ni baby. In a few days mawawala na yan sipon nya. Until now, breastfeeding ang baby ko (32 months) kapag May sipon breastfeeding Lang ang ginagawa ko and he gets better. Malakas ang immune system ng babies kapag breastfed. :-)

6y ago

naku momshie pag umabot na ng week punta n agad sa pedia. wag ng patagalin kase baby pa siya kawawa nman

U can also try use Humer Hypertonic for Infants/Children. Recommended din ng pedia. Yan ang ginagamit pag barado ang ilong. Mas effective sya kesa Salinase. U can also gently aspirate the nose with bulb. Pwede k din gumamit ng humidifier.

Nasal aspirator or pwede mong sipsipin ilong niya mommy. Ilayo na din muna yung nakahawa sakanya. Kaya next time pag may sakit sa kasama sa bahay, iiwas muna kay baby. Madali talagang mahawa yung mga ganyang kaliliit na bata.

if barado nose, si baby ko i use saline spray then suction bulb para malabas ung mucos.. ilang days na po ba sipon nya? normally sipon lasts until 10days e pinakamatagal na po yun pag beyond na better balik sa pedia.

Yes breast milk talaga. Pero para sa baradong ilong, u can ask pedia if pwede gamitan si baby ng nasal aspirator. Yung parang bulb na pang tanggal ng sipon.

opo breast milk lang po dati po may sipon si baby wala pang 1month pero breast milk lang po ng breast milk po mawawala din po yan😊

. Consult your pedia po. para mas safe si baby sa panahon po ngayon konting lagnat at sipon sintomas ng mga kung ano anong sakit.

I'm using nasal aspirator on my 1 month and a half baby. Recommended naman by his pedia para lang daw makahinga ng maayos

pededein mo lang po ng padedein. or bili ka po salinase(nasal drops) ayan po kadalasan bnbgay ng pedia. Safe pa po