I poop with blood but feeling fine

Meron na bang naka experience dito ng ganto im not preggy bunso ko is turning 3 and im using contraceptive (pills) i have my period now but almost 2 days i experienced everytime mag poop my blood pero wala akong nararamdamang pain or anything sana may makapansin nagkaka anxiety nko kakaisip

4 Replies

may hemorrhoids ka po sa loob. ganyan ako noon . walang pain po talaga yan sabi ng doctor ko, sakin nga po sobra takot ko nun kasi as in nagkulay dugo na talaga yung tubig sa bowl nun sa dami ng dugo una kala ko mens lang kasi unti lang then after 3 days nagpoop ako sobrang dami na yun yung naging kulay dugo na yung bowl and niresetahan ako nun ng suppository sa pwet saka may iniinom din 10 days na gamutan po yun .

1y ago

Ako ok naman na po lahat ng result ko ng labtest pero tomorrow ko pa malaman yung sa stool

Ako mi may times before and nung buntis ako may fresh blood sa popo at meron rin sa pagkapa ko sa pwet ko nagpa stool test ako with blood occult pero normal naman lahat kaya ewan ko kung bakit kaya meron. Pero mas mabuti na magoacheck up ka para masiguro mo

better consult your Dr

gano po karami yung dugo?

1y ago

Parang regla po siya patak kada pupu pero walang masakit sa akin ramdam ko lang nakalawit yung almoranas ko