Hi Mommies, baby is 10days old, breastfeed, madalas po cia kinakabag, pag kagising nia iiyak cia hanggang mkautot o makatae, ung itsura nia hirap n hirap, ung lumuluha n cia sa hirap, indi kmi ni advice ng doctor n gumamit ng mga oils, normal lng b n nahihirapan cla? ok lng b n hayaan nlng nmin n ganun? or ano ung other way nia para khit pano malessen ung hirap nia?

17 Replies

Ipataob mo sya sa lap mo sis. Pra mkpgburp sya. Tas kunting msahe masahe.