Hi Mommies, ano ba dapat gawin sa teeth ng 1 year & 6mos. old kong baby? Kasi nagyeyellow iyun teeth niya.. cause kaya ng vitamins iyun ? Thanks

14 Replies

Anong klaseng pagkayellow po? Lahat po ba ng ngipin o pili lang? Kasi po yung light yellowish siya at lahat ng ngipin is ganun be thankful pa po mommy. According to my dentist po pag yellowish po ang teeth means super tibay po nito, unlike po pag puting puti ibig sabihin brittle po ang ngipin mas kelangan ng intensive care and cleaning. Ganun po kaso ng ngipin ko and ng member of the family. Super white po ng teeth namin pati mga bata kaya regular visit sa dentist