Hi Mommies, ano ba dapat gawin sa teeth ng 1 year & 6mos. old kong baby? Kasi nagyeyellow iyun teeth niya.. cause kaya ng vitamins iyun ? Thanks

14 Replies

Hi mga mommies lalo na sa makakabasa nito. Nababasa ko dn sa isang group according sa isang pedia dentist. Mula pagkalabas na pagkalabas ng teeth or tooth ni baby dapat toothbrush na agad kaht wala pa pong teeth eh linisan mouth ni baby wt gauze and water. Required toothpaste po is with flouride na 1000ppm wag po yung sa mga tinybuds na flouride free kasi wala po protection yun sa teeth ni baby. If di pa maalam magspit after brushing clean nalang po wt cloth na damp iwwipe nalang mouth ni baby since baka may magtanong kasi di safe to swallow. Smear amount of toothpaste lang po din dapat and kapag nasa right age na okay na yung pea size amount. Hanapin nyo po sa packaging ang 1000ppm flouride. Toothpast such as Aquafresh millk teeth po ang meron nun. Mura pa :)