hi mga momshies, I'm 8weeks and 5days pregnant. normal lang po ba na minsan parang may tumutusok sa may vandang puson??

6 Replies

hi mosh, naranasan ko din yan nong 8-10 weeks ko. as per OB mababa nga daw ang uterus ko, nag bed rest din ako and took progesterone for 2 wks. maari din daw na may naiipit na nerves kaya hanap ka ng pwesto na komportable ka.

Experienced this when I was preggy with my 1st. Went to my OB and mababa daw si baby so she prescribed me meds para kumapit si baby. Advice ko po is to consult with your OB po. 8wks is critical time kasi.

6y ago

ilang weeks po kayo o month pinainom ng pampakapit? ako kasi one month lang slmat

Ligaments and abdominal muscles are adjusting because of pregnancy. Normally backpain lang na para kang nangangawit pero pag sobrang sakit na para kay may dysmenorhea better contact your OB.

6y ago

thank you po sa info mommy. 😊 God blessed you.

Oo nga po pla nung nanggaling po ko s OB concern ko dn po ung pagkirot. Sb po skn ng OB ko ay mababa yung baby kaya nagbedrest po ako

6y ago

parehong pareho tayo momsh. ganan dn akin. sobra dn pangamba ko noon. kasi bibigla n lang my parang tutusok pero un lang sb skn ng ob mababa daw si baby kya nag bedrest ako.

Pareho tayo momsh 9 weeks pregnant nmn Ko. Tapos minsan pati likod ko kumikirot di ko malaman kung normal b yung ganon

6y ago

ok nmn daw na si baby sb skin kahapon inultrasound ako s labas lang ng tiyan. me heart beat dn si baby. tapos ung pampakapit n pinainom skn gang 24 n lang ako iinom. mejo nagspotting kasi ako konting byahe. pero ngayon nmn s awa ng dyos hindi na kasi umalis kami kahapon mejo bumyahe kami wla nmn spotting

pwede rin cause ng infection yan.mommy

6y ago

nagpacheck up po ako nung 21, tama po kaya cause of infection po. salamat po.