Nawala Pananakit Ng Dede

Hi mga momsh. Gusto ko po sana itanong kung may kagaya po ako dto n s first trimester nawala dn po pananakit ng dede. 10weeks pregnant po ako at sobrang worried. TIA

13 Replies

i'm 4mos 2weeks preggy, hindi nmn po sumasakit boobs ko though ramdam ko at pansin ko lumalaki sya. regular check up ko sa OB and okay nman heart beat ni baby, wag po tayo masyado mgJump into conclusions as long as ngppaCheck up tayo lagi and wala sinasabing risk si OB