Nawala Pananakit Ng Dede

Hi mga momsh. Gusto ko po sana itanong kung may kagaya po ako dto n s first trimester nawala dn po pananakit ng dede. 10weeks pregnant po ako at sobrang worried. TIA

13 Replies

Relax ka lang momsh babalik din yung ganung symptom pag mag start na mag prep ang body mo for milk production. I'm now 13 weeks preggy and sa case ko pawala wala at pabalik balik lang yung ganyang symptom, just relax and enjoy your pregnancy and have your monthly OB checkup.

i'm 4mos 2weeks preggy, hindi nmn po sumasakit boobs ko though ramdam ko at pansin ko lumalaki sya. regular check up ko sa OB and okay nman heart beat ni baby, wag po tayo masyado mgJump into conclusions as long as ngppaCheck up tayo lagi and wala sinasabing risk si OB

Ganyan rin nangyari saken 2weeks ago.. hnd qo alam na wala na pa lang hb c bby qo.pro ung pagduduwal andun prn pro ung paninigas ng boobs or pananakit bgla na lang nawala. Ask mo po OB mo momshie. Kc bka iba iba rin tau ng mga sintomas. God Bless!

30weeks and 2 days preggy pero un boobs ko normal pa din walang nangyayari sa boobs ko di ko nga lam kung mag kaka gatas ba itong boobs ko ehhhh...nag woworry nga ako. kahapon kaka ultrasound ko lang ok naman baby ko.

Opo pareho po tayo mag te10 weeks po nung nawla ang pananakit ng dede ko. Sabi nmn nila ganun daw tlga. Pero babalik din daw un pagmaghahakot n daw ng gatas

9 weeks preggy na ako pero di naman sumasakit masyado dede ko pero halata na na lumalaki sya at parang naninigas

37th week ko na pero nawala yung pananakit ng dede ko di din sya matigas na pero si baby sobrang likot padin

ay sis, hala.. sna wlang bad n nangyri.. ako ksi nawala ang skit ng dede ko dhil nawalan ng hb c baby😢😢

5y ago

paano mo nalaman wla na c baby at ilang months

same po tayo momsh.. hndi ko rin alam bat nawala pananakit nang dede ko. im 9w today po.

5y ago

pano ba maramdaman heart beat ni baby ? 8 weeks preggy po