breastfeeding

Hi mga mommy may itatanung lang sana ako going 2moths na po akung delay pero wala naman sign na buntis ulet ako kase sabi nila natural daw yun sa breast milk mommy ?? kinakabahan na kase ako salamat po sa sasagot ..

3 Replies

Hi mommy. It's true po na hindi ka mbbuntis pag exclusive breastfeeding ka pero that's only for 2mos guaranteed. Maganda prin gumamit ng contraceptive para sure. 1yr old na po ang baby ko and mix feeding ako. Till now di prin po ako ngkakaron. Nagpt ako kelan lng pero negative nman. Not sure kung dahil to sa pills or sa breastfeeding.

6y ago

Nagkaron din po ako mommy. Once, after po manganak. Tapos after non hindi na. Pero mas maigi parin pong magcontraceptive to be sure. Daphne po gamit ko na pills. Safe po yun for breastfeeding moms. 😊

pregnancy test lng yan mommy. I think it is not true na kapag nagpapabreastfeed eh d namabubuntis agad may cycle kasi tayo

6y ago

saken before eh .. pero ngyn sobrang delay na talaga pero sge mommy thankyou