About Halak

Hi mga mommy..ask ko lang kung normal lang ba sa baby may halak? sabi kase normal lang daw yun kase si baby rin daw kusang maglalabas nun phlegm?Kaya till now wala syang tinetake na kahit anong meds.Thanks po sa sasagot. ☺️

2 Replies

Kung may oregano po kayo ilagay nyo po sa platito pagnagsaing po kayo ung painin na painitan nyo saka nyo katasin saka nyo po painom para po mailabas ni baby ung phlegm nya and tikitiki vitamins super ganda po sa baby

mas better na ipacheck up mo sya mommy, mahirap na kc baby pa sya, delikado sa pnuemonia.

5y ago

khit pure breastfeed cla mommy sobrang mahina parn ang immune system nla, kya pag may sipon ang isa sa myembro ng pamilya wag na po muna palapitin lc mabilis lng tlga cla mahawa.. ang baby ko mommy 4mos. old plng sya & pure breastfeed, minsan nagkakasipon dn sya nahahawa sa kuya nya.. ang ginagawa ko lng mommy palagi lng sya padedein sau kc nsa gatas mo ang gamot nya, kung nahihirapan nmn sya huminga dhil barado ilong nya gamit ka nung pangsipsip ng sipon ung rubber & palagi ka maglagay ng sibuyas sa tabi nya.. yes sibuyas, hehe.. hiwain mo lng tas lagay mo sa tabi nya pag natutulog na sya mommy or nkahiga lng.. nakakatulong ung sibuyas paluwagin ung barado nlang ilong.😊😊