Gender

Hi mga mommy, is it possible po ba na girl na talaga ang baby ko hindi kasi makita sa ultrasound ang kulit niya daw po kasi. girl daw po kasi wala daw nakitang itlog sa ultrasound pero maraming nagsasabi na boy daw tsaka yung mga symptoms ng babyboy nararamdaman ko 7 months preggy po. salamat po sa makakasagot in advance.

10 Replies

minsan d nmn totoo na yong mga symptoms nang boy or girl. ako never ako nag ka morning sickness tpos lahat umitim singit, leeg,kilikili.. lol kaya akala q talaga boy baby q! pro hindi eh girl yong lumabas sa ultrasound. hehe try m ulit pa ultrasound ksi minsan malikot tlaga sila kaya hirap makita gender! feb ang due q.

try nyo po magsearch sa youtube ng mga homemade gender reveal mommy yan po ginawa ko before nung hindi pa ako nakapag ultrasound para sa gender ni baby super excited lang nalaman ko na agad na boy xa 3momths palang .

Yung mama ko nung inultrasound nung dinadala ang kapatid ko ay girl daw sabi sa kanya pero nung nilabas naman nya ay lalaki naman ang kapatid ko. hahaha. Nagkakamali din naman ang sonologist.

Yung akin akala ko rin baby boy. Patusok yung bilog ng tyan, iba yung pagbubuntis ko kesa nung una, medyo nag enlarge ilong ko at nagka hormonal imbalance pero girl ulit 😅😅

Ganyan din ang nangyari sakin kasi super likot ni baby then naka 3 kming pa ultrasound dun lng na sure na baby girl sya.

Hhhmm mas prefer padin natin ang ultrasound momshie. Kase iba iba naman at sa hormones tlga yung sa body changes natin..

Mas accurate po yung sa ultrasound, pwede mo naman po ipa 2nd opinion momsh para sure ka. 😊

akala ko din boy pero girl naman hahaha

oo nga bka boy yan