Is it normal? ...

Hi mga mommies, Im a FTM my baby is turning 2months na mag ask lang sana ako: if normal ba na matulog ng mahaba si LO as in sa gabi tuloy tuloy ang sleep niya pero inoorasan ko every 2-3hrs pinadedede ko siya kahit tulog tapos ngayon simula 10am hanggang ngayon tulog pdin siya pero napadede ko naman na? ang lamig din ng katawan niya normal din ba yun ngayon lang nangyari sakanya eh usually mainit ang katawan niya? EBF po kami ni LO medyo masama ang pakiramdam ko ngayon para akong ttrangkasuhin ang temp ko 37.7 normal pa naman parang nasa loob yung lagnat ko di kaya mahawa skin si LO? Ano po kaya mga pwede ko gawin pasensya na ang dami kong tanong nag iisa lang kasi ako dto sa bahay wala ako mapag tanungan. Thank you so much mommies!

11 Replies

padede ka lang sis kahit may lagnat ka mas lalo nya need dede sayo.. saka yung lagnat mo baka dahil sa milk yan.. baka masyado dami ka na milk try mo pump sis. sa tulog naman ok lang yan iba iba kc baby din.. saka papalit palit tlaga sila ng sleeping pattern.. baby ko 3mos sya nung nakakastraight na sya tulog sa gabi. sa temperature naman san sis yung malamig? kamay at paa ba? normal sa baby yung malamig kc ung kamay at paa.. kung mainit or warm naman yung bandang tiyan nothing to worry sis..

hnd nmm nkkhawa ang lagnat.nkkhwa ang sipon at ubo...padede k lng ng padede..pra mkuha nya anti body sa ktwan mo..at kung tungkol s malamig ang ktwan ni baby...mag body temp.ka.kung mas mababa sa normal temperature ni baby.pa checkup mo na.or go to emergency n po....

Usually, by three months po mahaba ang tulog ni baby. Hindi naman po siya matamlay? Ano po ang temp ni baby? Basahin po ito: https://ph.theasianparent.com/babys-fever

5y ago

baka naka AC room nyo?

hindi mahahawa si baby sa lagnat mo unless my ubo at sipon ka .. ano room temp nyo? baka naman masyado malamig sa room nyo kaya malamig ang katawan nya..

normal lang ang mahabang tulog for newborn, what you need to monitor is his body temperature...kung laging too low, better have a check up.

normal pong temp ng baby is 35.6-36.6 yan yung sinabi ng doctor saken na laging imonitor kaya normal lang po temp ng baby niyo mamsh

pwede naman magpadede kahit may lagnat, kung may ubo/sipon mag mask ka nalang din para umiwas ma mapunta kay baby ang virus.

normal lng sa baby yan mommy magbabago din tulog niya and hndi mo siya mahahawaan khit breastfeed kyo

hnd naman po mahahawa si baby kahit padedein mo sya. wag mo lng sya singawan

para mabawasan ang worries mo mommy pacheck up mo na siya.