Is it normal? ...

Hi mga mommies, Im a FTM my baby is turning 2months na mag ask lang sana ako: if normal ba na matulog ng mahaba si LO as in sa gabi tuloy tuloy ang sleep niya pero inoorasan ko every 2-3hrs pinadedede ko siya kahit tulog tapos ngayon simula 10am hanggang ngayon tulog pdin siya pero napadede ko naman na? ang lamig din ng katawan niya normal din ba yun ngayon lang nangyari sakanya eh usually mainit ang katawan niya? EBF po kami ni LO medyo masama ang pakiramdam ko ngayon para akong ttrangkasuhin ang temp ko 37.7 normal pa naman parang nasa loob yung lagnat ko di kaya mahawa skin si LO? Ano po kaya mga pwede ko gawin pasensya na ang dami kong tanong nag iisa lang kasi ako dto sa bahay wala ako mapag tanungan. Thank you so much mommies!

11 Replies

normal lng sa baby yan mommy magbabago din tulog niya and hndi mo siya mahahawaan khit breastfeed kyo