Hi mga mommies. After 2weeks kc magwowork nako.. sinasanay ko na siya dumede sa bote . Pero ayaw ni baby dumede sa bote . Pinalitan ko na tsupon nia kahit yung formula milk nia (Bonna & nestogen) ayaw pa din . Help naman kung anong magandang formula milk para sa 2mos.ni baby .

2 Replies

Hello mommy! Pwede po kayong komunsulta sa pediatrician ng baby mo. Maaaring may better siyang mairekomenda para sa baby mo.