Menstration Period

Hi mga mommies, ask ko lang if when kayo nagkaroon ng menstration after giving birth? Kasi sa panganay ko 3 months plang nagka menstration na ako agad, but now dito sa bunso ko 6 months na sya until now wala pa din akong menstration. 100% din naman na di ako preggy. May ganun ba matagal magkaroon ulit after giving birth?

9 Replies

Me. November nanganak pagka january neregla agad aq. Ganun po talga pag hnde breastfeed. Pero pag breastfeed kau. MAtagal talga bago magkaron.

Related Articles