1st Time Preggy

Hi mga mamsh. 1st time ko po mag ka baby. Any suggestions po or advice. Especially sa pag kain and maintaining healthy body. Salamat mga mamsh ??

14 Replies

drink a lot of water lng mommy,hndi sobrang lamig. kc ung sbrang mlalamig,nkakalaki ng ulo nh bata.bka mahrapan ka palabasin sya

And normal lang po na sasakit ipin natin, kaya brush brush brush 3 times a day hahaha

basta everything in moderation and hindi bawal ayon sa ob. enjoy your pregnancy!

eat healthy and in moderation. drink lots of water.