31 WEEKS AND 4 DAYS

Hi mga mamsh ask ko lang po kung malaki ba or maliit ? 1st time mom here ?

31 WEEKS AND 4 DAYS
2 Replies

usually c ob gyne po ang mgsasabi if tama b ang fundamental height ni baby s tyan nyo base sa gestational age nya n din po Pg first time mom mdalas hndi gnun kalaki mgbuntis kc ng aadjust pa ang ktawan ntin meron nmn buntis matubig mg buntis meaning hndi sya purong bata mas lamang ang tubig s loob kya malaki mgbuntis at depende din po s BMI ntin kung hnggang san lng ang kaya ng tyan ntin mg expand. Ang mhlga healthy po kau prehas ni baby 🌻❀

4y ago

Hehe thanky mamsh 😊

Maliit momy pero sakto lang naman 😊