St. Mattheus hospital/Padre Pio hospital

Hi, may mga mamsh na rin bang nanganak sa st. mattheus or padre pio? may maternity package kaya sila for CS? THANK YOU.

6 Replies

Hi mommy! I gave birth at St. Mattheus last April 17 via emergency CS. 38k package nila less philhealth na. Tapos may binayaran kaming 1500, para yun sa vaccine ni baby, tapos 400 para sa binder, para may support yung sugat ko. Other than that, wala na. Medyo luma ngalang yung mga facilities dun pero mababait yung mga nurse, maalaga. :)

4y ago

Hi sis. Ask ko lang if scheduled cs ba ikaw? Balak ko kasi sa St. Mattheus ako manganak if mag cs ako, pag kaya ng normal lying-in nalanh 😊