St. Mattheus hospital/Padre Pio hospital

Hi, may mga mamsh na rin bang nanganak sa st. mattheus or padre pio? may maternity package kaya sila for CS? THANK YOU.

6 Replies

Mommy nag inquire ako sa both Ospital sa ngayon may package ang St. Mattheus NSD - 30k CS- 45k, naless na diyan ang philhealth. Doctors Fee at Hospital Fee daw ang kasama diyan hindi ko lang naitanong ko kasama na bill ni baby saka Anesthesiology. Sabi ng OB ko si Dra. Catlene Mabazza mas mahal sa Padre Pio ang NSD ay 50k tapos 70k, pero icheck nyo na lang din kasi hindi ako nakapag pacheck directly. Tinanong ko si Doc saan ang better sabi niya mas bago daw ang Padre Pio kasi ang St. Mattheus 12 yrs ng ospital. Sa facilities okey daw ang Padre Pio kasi nga bago pero ang St. Mattheus kahit mas luma malinis naman saka okey ang staff. Sa FB review mas lean na ako mag St. Mattheus pero naghahanap pa rin ako review. Sana makatulong

4y ago

yes nett na sis, kasama na yung kay baby, ward yung sa package nagupgrade kami ng private 950 lang naman per day yung additional

Hi mommy! I gave birth at St. Mattheus last April 17 via emergency CS. 38k package nila less philhealth na. Tapos may binayaran kaming 1500, para yun sa vaccine ni baby, tapos 400 para sa binder, para may support yung sugat ko. Other than that, wala na. Medyo luma ngalang yung mga facilities dun pero mababait yung mga nurse, maalaga. :)

4y ago

Hi sis. Ask ko lang if scheduled cs ba ikaw? Balak ko kasi sa St. Mattheus ako manganak if mag cs ako, pag kaya ng normal lying-in nalanh 😊

cs den ako jn sa st mattheus . ob ko c doc .catlene mabazza ..now 2 months na c bb ko ok nmn cla ..ask kolng po kung cnu my n# ni doc .mabazza kc need ko kc .kc kokoha ako medcert sana po matulongan nyu ako

3y ago

How much po nagastos nyo? Dra Mabazza din po ang ob ko.,

Ang alm ko lang mas mhal sa padre pio po kesa st matthews.. Sa padre pio ako ngppacheck up ksi kumpleto tlga dun.

3y ago

mahal mo.pala.ang Padre PIO. pero magaling po ba mga Doctor nila sanoag papa anak..esp.i.am.46 years old. magkanu po ang CS sa ngayun po.

Nacheck mo na yung maternity packages sa site ng asian parent? Baka meron dun

Magkano po pag ward room lang schedule cs po?

3y ago

wala po ata silang ward ngayon. Nanganak ako nung January and hindi kami pinamili ng room. but better ask din pa rin