Conehead

Hi. I'm a first time mom. And I'm worried about my babys head(Cone head) Sabi nila bumabalik din daw agad pag conehead yung bata kaya medyo nagwo-worry na ako dahil 1month and 5days old na baby ko, conehead padin siya. Should I worry about my babys head ? Ps. Sabi ng OB ko kaya conehead si baby dahil naipit siya. Ang tagal niya naipit kaya kaylangan na ako i-emergency episiotomy. Kung tutuusin maliit lang baby ko. 5pounds & 15oz lang siya paglabas.

Conehead
91 Replies

Araw2 mo lang po i massage tas lage nyo po sombreluhan yung bonet style na cup po.. kase ganyan sa panganay ko mas mahaba pa nga jan ulo nya . Nag tiyaga lang talaga ako mabalik sa normal tas pag natutulog sya nililipat ko ulo nya sa ibang side kse minsan nasa isang side lang sya eh.. maagapan pa yan sis..