Conehead

Hi. I'm a first time mom. And I'm worried about my babys head(Cone head) Sabi nila bumabalik din daw agad pag conehead yung bata kaya medyo nagwo-worry na ako dahil 1month and 5days old na baby ko, conehead padin siya. Should I worry about my babys head ? Ps. Sabi ng OB ko kaya conehead si baby dahil naipit siya. Ang tagal niya naipit kaya kaylangan na ako i-emergency episiotomy. Kung tutuusin maliit lang baby ko. 5pounds & 15oz lang siya paglabas.

Conehead
91 Replies

Tuwing morning po hilutin niyo o himasin yung ulo niya tapos lagyan niyo po lagi ng bonnet niya huwag niyo mona tatanggalan hanggat di siya bumilog ganoon po kasi ginawa ng kapitbahay ko naging normal naman na ulo ng anak niy tyinaga niya talaga hilotin at suotan ng bonnet