3 months old conehead

3 Mo’s na si baby pero di pa din bmbilog yung ulo nia. Gaano ba katagal bago bumilog ulo nila? I know this is normal, ang di ko alam e kung normal ba na 3 months na di pa din bmbalik. Sabi kasi dapat couple of weeks lang sstart na bumilog. Sa mga mommies na may conehead baby before, ilang months nagstart bumilog ulo ni baby nio?

3 months old conehead
4 Replies

himas himasin nio po ung ulo nia momsh para bumilog. pwede din po bili kayo nung baby pillow na my butas sa gitna para mahulma ung ulo ni baby or bilugin ung towel parang donut taz nasa gitna ulo ni lo.

ano pong sabi ng pedia and OB? yung baby ko rin kasi ganyan before pero umayos din naman. konting himas lang and laging may hat.

mommy kumusta na po ulo ni baby mo?

bumilog na po ba?