Hi gudmorning mga mommy ask ko lang pano ba hikayatin yung anak kung mgustuhan ang pagtotoothbrush?1 year old and 5 months p lang sya.

8 Replies

Try mo yung approach na gawin fun activity ung toothbrush time. Pwedeng may music and kakanta kayo before brushing the teeth and while brushing the teeth, something like that. Hanggang masanay sya na parang routine na ninyong dalawa sa araw-araw.

Bilhan mo po ng super gandang design na toothbrush para ma enganyo sya na mag brush ng sarili nya. Tama po sila mas ok na din na sabay sabay kayo mag tooth brush bukod sa magandang brush na meron sya.

Sabay kami magtoothbrush kapag gabi. Sing kami nung "brush brush brush 3x a day". Tapos kinukwento ko din what will happen kapag hindi nagtoothbrush.

Kagaya po ng anu?kasi yung mga pinapanuod nyang nursery rhyme eh di ganun kahaba ung pagtotoothbrush

Sabay sabay po kayong pamilya na mag tooth brush para ma-enganyo din sya. Effective po yan.

Paki taan mo po ng mga video ng mga bata na nag-to-toothbrush.

Huhuhu tenk u po.ang hrp po kpag working mom