Talk talk baby talk! ❤️

Hi mga mi. ask lang kung pano mapapatalk si baby... she's 1 year old and 2 months.. kahit ma or p.. wala po eh.. thank youuuuuuu

5 Replies

kausapin nyo lang po sya lagi.🙂 watch nyo po si Ms. rachel sa youtube samahan nyo sya manuod nyan po. para may connection at participation po kayo sa isat isa. if wala parin po talk to your pedia po.🙂

She can already respond to someone talking to her. Can shout or hum when i am singing a lullaby..

Hala ung baby ko po nagstart magbaby talk 2 months old. She can utter mama already..

kausapin niyo po madalas at kwentuhan.

Kausapin po palagi.