Yong anak ko na 1 year and 6 months ayaw patoothbrush ng ngipin

5 Replies

meron po ung toothbrush na silicon, or khit toothbrush lang po na wlang toothpaste kahit binasa lng ng tubig. tpos patry niyo po sa knya. ung toothpaste kasi naiilang sila sa lasa kac lasang gamot. unti untii mo lang po siyang toothbrushan masasanay din siya

Sakin mommy pinanood ko sya sa youtube ng batang nagbabrush ng ngipin, ayun po, sa wakas gusto naman na nyang magbrush. Sabi ko sa kanya pag hindi sya nagbabrush ng ngipin, mabubulok yung mga ngipin nya.

try nyo po sya ang pagtoothbrushin, and then after kayo naman po magbrush kay baby. 😊 pwede din pong papanoorin ng video about toothbrushing.

Kailangan na itoothbrush yan mommy.. Since may ngipin na si baby😊

sanayin mo lng mommy