TRUYỀN MÁU SONG THAI LÀ BAO NHIÊU % ???

Hi các mom! hiện giờ e đang mang song thai. Được 4 tháng rồi. Nhưng lần nào đi khám cũng bị áp lực tâm lý. khi bs chuẩn đoán là e sẽ có nguy cơ truyền máu song thai do 2 bé cùng 1 bánh nhau. Thực sự e rất lo lắng. Có mom nào giống e mà sinh rồi k ạ. Có thật sự là sẽ bị như bs nói k. E và gd rất lo lắng. Cảm ơn các mom nhiều. CHÚC CÁC MOM MẸ KHỎE CON KHỎE NHÉ.

9 Các câu trả lời

Lần đầu tiên em nghe tới truyền máu song thai luôn:( tinh thần vững vàng và nghiên cứu thêm thông tin khoa học chính thống để tránh hay chăm sóc 2 bé hơn thôi mom ạ. Chúc mẹ tròn con vuông ha!