Song thai cùng trứng

Em chào các mom, hiện nay em đang mang song thai cùng bánh nhau và cùng túi ối. Sau khi được bác sỹ tư vấn về những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình mang thai em đã rất lo lắng, có mom nào song thai cùng nhau cùng ối giống em mà cán đích thành công mẹ tròn con vuông cho em xin những lời động viên và chia sẽ của mn với ạ, em cảm ơn các mom!

1 Trả lời

Em thai đơn. Nhưng em nghĩ m PHẢI suy nghĩ tích cực để tốt cho cả mẹ và con.