Lo lắng

e siêu âm đc 7 tuần rồi các mom ạ. trong khi hiện giờ chỉ còn mình e. Lại cho kết quả song thai nữa. Thật tình e rối bời. Sinh thì k nuôi nỗi mà bỏ là mang tội cả đời

17 Các câu trả lời

Cố gắng sinh con, cho con được cái quyền làm người mom ạ. Biết là khó khăn lắm, nhưng cứ cố gắng hết sức, cầu Trời niệm Phật, đăng tìm các sự giúp đỡ chứ đừng bỏ con mà tội nghiệp con, tội mình tạo nghiệp, lại là 2 con nữa. Nếu mom ko nuôi nổi thì cũng cố gắng vay mượn sinh con xong tìm người cho hoặc tìm sự giúp đỡ chứ đừng bỏ con nha. Bao nhiêu người ao ước ko được...

Mk lần đầu cũng mang song thai đây. Mk có 2e đến hiện giờ cũng 30tuan rồi mà kinh tế đâu khá giả. 3nam mới có bầu đi chữa chạy khắp nơi. Giờ có tin vui lại mang song thai nên mk trân trọng con lắm. Như mom nói sợ k nuôi đc . Thì cũng k nên nvay. Phải cố gắng thôi. Vât vả rồi sẽ qua thôi.

Cứ sih ra di m oi. Nói kg nuoi nổi chứ gap dc con rồi bao nhiu lho khăn cực nhọc mìh cũg nuoi dc con à. Neu kg dc nua thì gửi bé cho gd hiếm muộn nuoi. Chứ m dứg tước di cái quyền dc lm con người của con mìh. Tội lm

Con đến với mình là cái duyên,cố gắng lên rồi mọi chuyện sẽ ổn.hãy nghĩ đến những người đang từng ngày mong mỏi có con mà cố gắng lên m nhé

Cố gắng sinh con ra, dù thế nào cũng phải cho con được quyền làm người m nhé .cố gắng lên m nè

Con cái là trời cho b ạ Nhiều người muốn có đứa con ko được nè Cố gắng lên nhé!

Ôi sonh thai cực lắm..làm gì cac con cũng làm cùng nhau,bệnh cũg cùng 1luc

Gắng m nhé mình lấy ck mong mãi h mới bầu nè. Gắng nha

Ôi em chỉ thích song thai thôi, mà hong đc

Mk cũng thích song thai lắm luôn mà hk đc