Thử que 1 vạch đỏ 1 vạch trắng

Em trễ 5 ngày, thử que lên 1 vạch đỏ, 1 vạch trắng. Không có biểu hiện gì cả, chỉ có cảm vặt 2 3 ngày và nhức răng gần 2 tuần liền thôi ạ. Bình thường gần tới tháng em sẽ bị cương ngực và đau, nhưng tháng này thì không có, với lại mỗi tháng giữa kỳ em hay bị đau bụng âm ỉ, tháng này cũng không bị đau đơn gì, không biết có hi vọng không ạ? Hay do em mong con quá nên bị vậy ạ?😥

9 Các câu trả lời

Mom đợi vài hôm nữa ạ em chậm 10 ngày thử cũng không lên rõ sau thì càng ngày càng rõ ạ chắc thai còn sớm nên chưa lên đậm thui

12mo ago

dạ. e cũng hi vọng lắm ạ.

M mua que loại khác test lại thử xem sao, nếu trễ 5 ngày thì thường lên vạch rõ rồi í

12mo ago

dạ vâng ạ.

M cũng chậm kinh 9 ngày thử chỉ thấy 1 vạch.hok biết do loạn kinh hay j nữa.

Sao lại có vạch trắng nhit. Ít hôm nữa thử lại xem. Hay cái que bị hư

12mo ago

dạ. nếu 10 ngày k có kinh thì e thử lại ạ.

mom đợi thêm 1 thời gian nữa thử lại xem nè

M đợi thêm vài ngày nữa thử lại xem sao

12mo ago

dạ.

mom đợi thêm 1w nữa thử lại

Thử lại que khác mom à

Đợi thêm rồi thử lại nè mom

12mo ago

dạ. mong quá nên nôn quá ấy mom ơi.