Brown spot

Hi ask ko lang i’m 7weeks pregnant na, Hindi po ba normal yung spotting ko is color Brown almost 1week na. Napupuno ang ang panty liner ko ng spotting. Gusto ko magpa-ulteasound kaso naka-holidays karamihan na OB-sono rin. Any suggestion po?thank you

8 Replies

Same experience akala ko old mens lang sya kaya brown. Nagpacheckup ako then binigyan ako ng pampakapit. Threatened miscarriage na pala. 2 weeks akong nagbed rest.