Nagkaroon na ba ng HFMD (hand, foot, mouth disease) ang anak mo?
Voice your Opinion
YES
NO
NOT SURE

4832 responses

29 Replies

Yes nung 1 yr & i forgot na kung ilan mos. yun,. basta ayun na nga nagka hfmd c lo. Nahawaan lang sya sa kapitbahay naming baby rin na nagka hfmd,. but naging ok naman c lo kasi niresetahan ng mga gamot. Yung una nga lang ayaw nya talagang dumede ,ni ayaw ngumuya ng pagkain,. namumula bibig nya, yun ding parang gutom na talaga sya pero tinitiis nya kasi nasasaktan sya pag may nadiin na dede o pagkain sa bibig nya ,dami palang singaw, as in sobrang dami,. Hayss

Nagkaroon lo ko ngayong year lang..2yrs.old na sya now e. I think nakuha nya yun sa high chair na ginamit nya nung kumain kami, baka may gumamit na bata na nagka-Fhmd..di ko na kasi napunasan..now I make sure na punasan lagi ang high chair kapag kumakain kami sa labas..

Yes...pero naagapan ko naman po sa mounth lang sya nagkaroon kasi that time uso talaga ang HFMD sa mga bata kaya agad ko syang dinala sa hospital kasi wala po talagang gamot yan bali kailangan lang ng mataas ng immune system ng bata.

Sa 2nd baby ko, pero naagapan agad since nung nakitanko n kakaiba Ang rashes nadala n a min sya agad sa Pedia nya kaya nde na Ito kumalat sa paa at legs lng

Yes . diko alam san nakuha yun samantalang di naman kame nag lalabas ng bahay. Bigla nalang siya tinubuan .

Yes nung pagtapos ng bday nyq 1 year old siguro dhil na expose sya sa madaming tao. Sna wag na maulit

yes panganay ko.. rashes hanggang talampakan saka sa lalamunan.. pero nag antibiotics lang ok na..

yes ung panganay ko. pero matagal na yun.

ndi at praying n sna wag magkaroon

Yes. :( This last August lang. :(