Ants...

So heres my problem... Madaming langam d2 sa bahay, at first di ako bothered pero lately napansin ko palagi ng nilalangam ung underwear ko.. nakakairita na kc nasisira n ung mga panty ko at puro butas na... I know im not diabetic.. is it maybe coz im still sexually active? Give me your thoughts girls... Thanks..

2 Replies

Ganyan din nangyari sa mga undies ko nung buntis ako. Dati naman ndi nilalanggam yung panty ko pero nung buntis ako nabutas ng mga langgam lahat. 😅

Binabanlawan mo ba ung underwear mo pagtapos mo syang gamitin or derecho maduming damit na?

5y ago

ok i will sis thanks.