mga dapat na iturok?

may hepa b at bcg na si baby. ano pa po kulang na turok sa knya? lalo na po ung importante na dapat na maturukan sya o painumin. FTM. salamat sa ssagot

5 Replies

May bb book ba kayo? Andun kasi sked ng immunizations ni baby e. Punta po kayo sa health center or sa pedia para ma update vaccines ni baby.

sa 1st check up ni baby mo sa pedia nya dun nyu malalaman lahat na vaccines na need nya. bbgyan po kau nyan ng baby book at dun lahat

Ang next vaccine niya po is kapag may 45days na siya simula naipanganak ang baby mo. Yung 5in1 tapos yung oral na folio

ilang months or weeks na baby mo? Depende kasi ang vaccine sa age ng baby

5y ago

Pag nag 6weeks na sya pwede mo na sya dalhin sa center para sa penta, pneumonia (if avail sa center nio) at polio. Sa pedia naman 6in1, rota virus at para sa pneumonia

baka po makatulong