Normal lang ba to? Medyo malaki dede ni baby at medyo matigas #9daysoldbabygirl

Normal lang ba to? Medyo malaki dede ni baby at medyo matigas
#9daysoldbabygirl
15 Replies

Sa baby ko pinapiga ni Pedia yung dede ni baby 1month kong pinipiga every morning after maligo. Kaya flat yung dede ni baby. Pinapiga niya kasi daw may gatas daw po doon, since baby boy sakin, para daw di umumbok yung dede ni baby. Ask your Pedia na lang dn po kung bakit

2y ago

thank you po, pero nothing to worry naman daw po ba pag may gatas sa looob? thank you po ulit.

normal lang sis, jusme sa bunso ko meeon dn xa nian which is sa tatlong ate nia d namn ganyan sa knila, ayun sobrang naparanoid ako , and i found out na normal lang pala😅, mawawala dn yan katagaln

kung newborn po normal lang yan ,parang napasa kasi saknya yung hormone ng mommy pero mawawala din sis sa pagkakaalam ko

Normal lang po yan mi Ganyan din sa baby ko nung newborn siya Baby girl po baby ko hinayaan ko lang po then nawala naman po siya

ganyan din ung panganay ko dati pinipiga namin pag naliligo un din sabi nong nag paanak sakin.. nawala din naman

Ganyan din sa kapatid kong lalaki, piniga ng mama ko habang pinapaliguan tapos may lumabas na parang gatas.

Thank you po sainyong lahat 💙 okay naman na po yung dede ni baby nawala na po yung umbok.

normal lng po yn, Kya wag daw pong pipigain bka mgcause pa Yan Ng infection Kay baby..

gnyan din po dati sa panganay ko dlwang dede pa po un pro nawala na din nman po ung umbok

baby ko ganyan nung bago labas pero wala naman sinasabi pigain