Hi po mga Momshies

helpp po im 5 months preg. and suhi po sya sa ultrasound ano po kayang magandang gawin para mabago pa position nya ? natatakot po kc ako always din sya sumisiksik sa may sikmura ko thanks po mga momsh

2 Replies

Maaga pa po, iikot pa po yan. Try nyo po magpatugtog sa bandang ilalim ng puson nio para sundan nya ang tugtog..always pray for normal delivery ..😊

5y ago

Thabks po is it normal din po ba na nasiksik sya always sa may sikmura? Andun po kc head nya ayun sa ultrasound

iikot pa sya mommy.

Related Articles