Online buying. First baby. ?

Help. Saan pinakamura na online shop for newborn clothes? Sobrang saglit lang kasi magagamit ni baby, kaya nahhirapan ako pumili. Anywhere sa FB, shopee or lazada na marerecommend niyo. Thank you!

5 Replies

Ito po. Sa shopee po ako bumili. Sobrang ganda ng tela at sobrang mura na rin. Per piece ang bentahan kasi macucustomize mo talaga kung ilan lang sa tingin mo ang kakailanganin ni baby. https://shopee.ph/michaella1031?smtt=0.0.9

Shopee po mommy madami. Set na, dun din po ako nakabili

4y ago

Wala po. Basta naghanap lang din ako dun e, tapos basa ng reviews pag okay, go na ko

CotNcandy

Sale