birth pill

Help!! pwede ba to sa breastfeeding?

birth pill
12 Replies

Daphne pills dapat gamitin mo kasi yon yung para sa mga nagbe-breastfeed.. Pero much better to visit and ask your OB..

Ask your ob, wag po Basta-basta iinom baka hindi pala pwede sa bf momsh hihina ang production nyo.

4y ago

cannot be reach po yung ob ko e v:(

Daphne po ang para sa breastfeeding...ang lady ay para lng po sa hindi beastfeed

4y ago

oki thank you po 💕

Hi mamshy tanong mo po sa OB mo kung safe yan for you ❤️

4y ago

cannot be reach po yung ob ko :(

Hnd pwedi Yung white na para sa nag pa pa Dede kamo

Nakakpag pahina daw po yan ng milk production mamsh

4y ago

Ur wc po mamsh.. Ung sa mga health center daw po na binibigay un daw po pwede kahit nag bebreast feed ..

Mas ok po yung daphne na pills pwd sa BF mom

4y ago

oki po thank you 💕

Daphne po gamit ko nag bebreastfeed

daphne po ang gamitin mo mamsh

Hindi po